Giới thiệu về Long Sơn Security

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG SƠN, tên giao dịch bằng tiếng Anh: LONG SON SECURITY SERVICES JOINT STOCK COMPANY (LSC). Được thành lập từ 08/2002, với tên gọi ban đầu là Trung tâm Bảo vệ Long Sơn, đến tháng 8/2004 đổi tên gọi thành Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Sơn và được sử dụng chính thức đến hôm nay.

Giới thiệu về Long Sơn Security


Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên hoạt động trên lĩnh vực đảm bảo an ninh, an toàn. Trải qua chặng đường gần 20 năm trưởng thành, gắn bó lâu năm với công việc này, đã có mặt ở nhiều địa phương, nhiều công trình và các sự kiện của cả nước như: Nhà máy Thủy điện Đa Nhim tại Ninh Thuận, Nhà máy đóng tàu Strategic Marine (SMV), VARD tại Khu CN Đông Xuyên, Vũng Tàu; Nhà máy lọc hóa dầu Dung quất, Quảng ngãi; Nhà máy nhiệt điện Vĩnh tân, Bình thuận; Hệ thống trạm biến áp điện 220 KVA, 500 KVA tại 18 Tỉnh, Thành miền đông và miền tây nam bộ…; Các nhà máy, đơn vị sản xuất trong các khu kinh tế Vân phong, khu CN tại Tỉnh Khánh hòa như Nhà máy đóng tàu Hyundai-Vinashin, Shipyard Composite, Nghi sơn Cement, Các nhà máy sản xuất và chế biến tại khu CN Suối Dầu, Vĩnh phương, Đắc lộc…; Các công trình xây dựng Khách sạn, Resort: Sharaton, Intercontinental, Havana, Dimond bay, Novotel, Fusion maia resort, Bay Ana resort, Sun Flower Resort, Mia resort…; Các căn hộ khách sạn như: Panorama Building, Ocean view, Mường thanh…;Các công ty Tài chính, bảo hiểm, bất động sản, siêu thị… như AIA, Prudential, Hanwha life, Maximart, Coopmart, Vincom…; Hệ thống ngân hàng như Agribank, Vietcombank, BIDV bank…; Các sự kiện Festival Huế, Biển…; Các lễ hội Honda, Heiniken, Tiger…; Các sự kiện thi hoa hậu quốc tế, thể thao, văn hóa và các hoạt động bảo vệ yếu nhân khác…

Kể từ khi thành lập đến nay, Long Sơn đã không ngừng đổi mới hệ thống quản lý, chỉ huy để đáp ứng và đồng hành cùng các doanh nghiệp. Hiện nay, Long Sơn là doanh nghiệp có quy mô cả nước trong lĩnh vực Dịch vụ bảo vệ và Đào tạo bảo vệ; Hàng ngàn cán bộ, nhân viên của Công ty đã và đang hoạt động ở nhiều Tỉnh, Thành phố, bảo vệ cho hàng trăm doanh nghiệp Việt nam và Nước ngoài.

Với phương châm An toàn - Hiệu quả và tâm nguyện Hạnh Phúc Là Phục Vụ! Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành và chia sẻ cùng Quý khách hàng, những người đã tạo ra nền móng và luôn ủng hộ, gìn giữ Chúng tôi trong suốt những năm qua.
 
        CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG SƠN
        LONG SON SECURITY SERVICES
Địa chỉ: Lô STH 14.34 Đường số 4 KĐT Lê Hồng Phong I, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Điện thoại: 0258 387 3161 - 0258 387 2646   Fax: 0258 387 4959
Email: kinhdoanh@longsonsecurity.com - longson.sale@gmail.com 
Website: https://www.longsonsecurity.com
Fanpage facebook: https://www.facebook.com/congtybaovelongson/
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây